QUẸO LỰA NHANH CHO MÌNH ƯU ĐÃI HOT NHẤT THÁNG 8 Ở ĐÂY!!!

QUẸO LỰA NHANH CHO MÌNH ƯU ĐÃI HOT NHẤT THÁNG 8 Ở ĐÂY!!!

Không phải lớn mà là QUÁ LỚN, lưu ngay trọn bộ chi tiêu siêu tiết kiệm dành cho bọt tháng 8

#THÁNG MỚI NHẬU MỒI MỚI

Văn hóa “nhậu” tại BA GÁC là mỗi tháng đều có Food of the month để anh em có cái lạ trong cái quen ghé quán hoài không chán. Và 2 tân binh mùa này là Gỏi hải sản khoai lang #99k và Cá lóc sốt cam tỏi #199k. Tới ngay gọi liền nè.

#BUFFET BIA MÁT LẠNH CHỈ TỪ 69K

Mang danh bọt thủ thì không thể thiếu bia, BA GÁC cho bạn nguồn lúa mạch dồi dào đủ loại. Buffet bia BECK'S ICE 69K BUDWEISER 99K, HOEGAARDEN 169K uống thả ga trong 2 giờ.

#HAPPY HOUR

Đúng người phải đúng cả thời điểm mới vui. Ghé BA GÁC từ 16-19h hàng ngày để ẵm trọn ưu đãi Mua 1 tặng 1 bia tươi HOEGAARDEN sang xịn mịn

#HAPPY BIRTHDAY

Bạn bao nhiêu tuổi – tặng bấy nhiêu chai bia. Vâng đó là câu châm ngôn vang dội mà khách hàng thích nhất mỗi khi đặt tiệc sinh nhật tại BA GÁC. Đặt bàn đúng ngày sinh nhật có chứng minh thư/BLX xác nhận để uống bia beck’s ice không cần nghĩ nha

#UỐNG BAO NHIÊU – TẶNG BẤY NHIÊU

Chương trình “Tích bia đổi sinh tố lúa mạch” này được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Khi đi ăn ở tất cả các ngày còn lại trong tuần, số bia ngày hôm đó sẽ được quy đổi thành lượng bia Beck’s Ice được tặng dùng hôm chủ nhật. (Số lượng được tặng phụ thuộc vào loại bia và số bia bạn uống trên bill). Giữ lại tất cả các Bill bạn sưu tầm được để cùng hưởng thụ đại tiệc bia Beck’s vào Chủ nhật. Lưu ý rằng hạn dùng là 14 ngày kể từ khi bill trên tay nha.

#HOME PARTY GIẢM GIÁ 30% FOOD MENU

Mở tiệc tại gia thì gọi ngay 028.9999.6268 hoặc đặt trên website: bagac.vn để chốt món và nhận ưu đãi độc quyền lên đến 30% nhé homies.

#DEAL HOT CHO RƯỢU: LÊN ĐẾN 40%

Nhiều người chết mê men rượu vang nồng thắm với hải sản và đồ nướng. Vậy thì đừng bao giờ bỏ lỡ ưu đãi này. Mua 2 chai rượu giảm ngay 20%, mua 3 chai giảm 30%, từ 4 chai giảm ngay 40%. (inbox fanpage để biết thêm chi tiết về các dòng rượu áp dụng).
Ta nói không đâu chơi lớn như BA GÁC, khách thích gì thì cũng chiều hết, đủ loại ưu đãi cho mọi nhu cầu. Thế nên anh em lựa chọn cho phù hợp nha, chứ các ưu đãi trên không áp dụng đồng thời nè.
------------------------
Hotline ở đây nè:: 028. 9999. 6268
♻️ https://www.bagac.vn/
CN1: 181/1 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn
CN2: 31 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3
CN3: 202 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
CN4: 183 Lê Văn Sỹ, P14, Quận Phú Nhuận
CN5: 92 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình
CN6: CC26-27 Trường Sơn, phường 15, quận 10 (bên hông công viên Lê Thị Riêng - đường CMT8)
CN7: 61 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận